Giá chuyển nhà trọn gói

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà do chi phí thuê nhà quá mắc không đủ chi trả hoặc muốn chuyển đến nơi khác gần với công ty bạn làm việc. Tuy nhiên, công việc khiến bạn bận rộn không đủ thời gian cho việc di chuyển nhà. Chính vì thế mà bạn đang tìm kiếm địa điểm cung cấp dịch vụ cũng như bảng giá chuyển nhà trọn gói uy tín, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hãy cùng Gohomes tìm hiểu về giá cả cũng như những quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Báo giá chuyển nhà trọn gói trên thị trường

Thông thường, chi phí chuyển nhà trọn gói dành cho xe tải 1 tấn sẽ giao động khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu. Giá cả sẽ thay đổi tùy thuộc vào quãng đường di chuyển, số lượng đồ đạc trong nhà của bạn, di chuyển lầu hay không hoặc số lượng người khuân vác.

giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tuy nhiên khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trên thị trường đôi khi bạn sẽ không được đảm bảo khi mất hàng hóa hoặc đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, đôi khi thái độ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, trễ hẹn hoặc báo giá 1 đằng như trong quá trình lại đội giá thêm khiến người sử dụng dịch vụ vô cùng không hài lòng.

Giá chuyển nhà trọn gói tại Gohomes

Khi sử dụng dịch vụ tại Gohomes, giá chuyển nhà trọn gói luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, do công ty đã tối đa quãng đường vận chuyển, tích hợp các dịch vụ khách hàng mong muốn và bỏ bớt quy trình nếu khách hàng không có nhu cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để có được giá cả phải chăng nhất. Giá chuyển nhà trọn gói tại Gohomes sẽ thấp hơn so với thị trường khoảng từ 10 đến 20% tùy vào quãng đường, chế độ ưu đãi của các chương trình mà bạn sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gohomes uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Ngoài ra, Gohomes luôn đảm bảo có dịch vụ dọn hàng kèm theo. Quá trình vận chuyển nhà trọn gói tại Gohomes luôn được cố định ít nhất 2 người là 1 bác tài có nhiều năm kinh nghiệm cùng với 1 nhân viên hỗ trợ trong việc khuân vác, tháo dỡ cũng như kiểm tra đồ đạc trước, trong và sau quá trình di chuyển. Chúng tôi luôn ký kết hợp đồng sẽ đền bù thiệt hại về đồ đạc nếu do nhân viên của Gohomes sơ ý làm mất hoặc làm hư hỏng các vật dụng của quý khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đa phần không có dịch vụ dọn hàng kèm theo hoặc không đảm bảo tính nguyên vẹn cho hàng hóa khiến cho các vận dụng trong quá trình di chuyển bị hư hỏng nặng nhưng không được bồi thường, đền bù thỏa đáng. Gohomes tự tin là đơn vị uy tín và giá chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh bởi các yếu tố sau đây.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Gohomes luôn đảm bảo đến đúng giờ đã hẹn cũng như tác phong chuyên nghiệp, luôn vui vẻ tươi cười trong quá trình là việc. Những dụng cụ hỗ trợ trong quá trình chuyển nhà và tính cẩn thận sẽ đảm bảo rằng đồ đạc của bạn sẽ không bị hư hỏng.

Quy trình bài bản, đảm bảo đúng quy trình và giá cả phải chăng

Từ lúc quý khách hàng cần tư vấn để sử dụng dịch vụ tại Gohomes, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những quy trình trong quá trình chuyển nhà cũng như báo giá ban đầu. Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy cần thêm hoặc bớt dịch vụ thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đưa ra giá cả cực kỳ phải chăng giúp khách hàng của mình hài lòng nhất.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Khi bạn cần giải đáp bất kỳ thắc mắc gì trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gohomes thì bạn đều được chúng tôi giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể. Trong trường hợp bạn liên hệ vào lúc quá muộn thì chúng tôi vẫn có nhân viên tư vấn để hỗ trợ bạn 24/24.