Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn GóiDịch Vụ Vận Chuyển

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ chuyển nhà không còn xa lạ với đại đa số người dân Việt Nam. Với sự ra đời của dịch vụ vận chuyển, việc di dời đến nơi ở mới trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Một trong những cái tên quen thuộc được người dùng đánh giá cao trong lĩnh vực này hiện nay chính là Gohomes. Chất lượng dịch vụ khiến cho Gohomes luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà
dịch vụ chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà tại Gohomes

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Gohomes đã hỗ trợ hơn 100.000 khách hàng chuyển dọn nhà cửa và bắt đầu cuộc sống mới. Quy trình chuyển nhà tại Gohomes bao gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có dự định chuyển nhà có thể liên hệ với Dịch vụ chuyển nhà Gohomes qua hotline: 0906 885 762 hoặc zalo 0909 453 350. Nhân viên Gohomes sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và dựa vào đó để tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất. Các thông tin được cung cấp có thể gồm: Thời gian, địa điểm đến và đi, mô tả đồ đạc cần vận chuyển….

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Trong các trường hợp chuyển nhà với số lượng đồ lớn, nhiều đồ dễ vỡ, kích thước lớn, Gohomes sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi để lên phương án vận chuyển và báo giá cho khách hàng chính xác nhất. Toàn bộ quá trình khảo sát, báo giá được thực hiện hoàn toàn miễn phí và sắp xếp theo lịch trình sinh hoạt của quý khách.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển (số lượng xe, loại xe, quy cách đóng gói, giá cả,…), khách hàng sẽ cùng Gohomes ký kết hợp đồng chuyển nhà. Hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản về trách nhiệm của bên vận chuyển và chủ nhà.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ chuyển nhà

Căn cứ vào hợp đồng đã ký kết, Gohomes có mặt đúng thời gian thỏa thuận và thực hiện các bước đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đồ dùng tại nơi ở mới,… cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể trao đổi cùng nhân viên nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào ngoài hợp đồng. Việc thay đổi không quá lớn, đơn vị hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình đáp ứng yêu cầu từ phía người sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, lắp ráp, vệ sinh, Gohomes sẽ bàn giao lại toàn bộ vật dụng cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo không có vật dụng nào bị bể, vỡ,… Sau đó, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Đồng thời, khách hàng thanh toán tiền dịch vụ chuyển nhà cho Gohomes.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Gohomes?

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vậy tại sao khách hàng lại chọn Gohomes? Niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng chính là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ mà công ty Gohomes cung cấp. Dịch vụ chuyển dọn nhà của Gohomes tự tin với những ưu điểm vượt trội sau:

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Chuyển nhà là một công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Gohomes sở hữu đội ngũ nhân viên là các thợ điện tử, điện lạnh tay nghề cao, thợ khuân vác và tài xế nhiều kinh nghiệm. Do đó,  tất cả hàng hóa của khách hàng sẽ được tháo lắp đúng kỹ thuật và được vận chuyển một cách an toàn, chính xác nhất. Ngoài trình độ tay nghề, sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên cũng khiến cho quá trình chuyển nhà trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng và cực kỳ vui vẻ.

Phí dịch vụ cực kỳ cạnh tranh

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, Gohomes luôn đồng hành cùng khách hàng để tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Dựa vào tình hình thực tế sau khi khảo sát, nhân viên Gohomes sẽ đưa ra các phương án vận chuyển tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng lựa chọn.

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Là một công ty lớn, Gohomes có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng phục vụ việc vận chuyển từ những hàng hóa cồng kềnh, to lớn đến các thiết bị điện tử dễ vỡ. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Gohomes. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà của Gohomes luôn được thực hiện một cách khoa học, hợp lý và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có ý định chuyển dọn nhà cửa, đừng quên liên lạc với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.