Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM đang ngày càng sôi động với nhiều bảng giá và quy trình phục vụ khác nhau. Để tìm kiếm được đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp không hề đơn giản. Bài viết dưới đây Gohomes xin chia sẻ các yếu tố cần thiết, giúp bạn lựa chọn công ty chuyển nhà chất lượng nhất.

dịch vụ chuyển nhà
dịch vụ chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà trọn gói TPHCM

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng phục vụ là quy trình thực hiện cần đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp. Hiện nay, quy trình thực hiện cần được tuân thủ với các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu thông tin, khảo sát địa điểm, liệt kê các đồ dùng cần chuyển từ đó lên phương án thức hiện. Đồng thời, nhân viên tư vấn giới thiệu và tư vấn những gói dịch vụ phù hợp cả về chất lượng lẫn giá tiền.
  • Bước 2: Dành cho khách một khoảng thời gian để quyết định sử dụng gói vận chuyển nào? Sau đó soạn thảo hợp đồng và thực hiện ký kết giữa 2 bên, thống nhất mọi điều khoản rõ ràng.
  • Bước 3: Tiếp theo đơn vị sẽ căn cứ vào hợp đồng tiền hành sắp xếp kế hoạch làm việc, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói, phương tiện di chuyển.
  • Bước 4: Bắt đầu công việc chính thức, cử toàn bộ nhân viên cùng đồ dùng theo kế hoạch định sẵn xuống địa điểm và đóng gói đồ dùng ngay ngắn, gọn gàng chống đổ vỡ.
  • Bước 5: Vận chuyển tất cả tài sản lên xe, di dời về địa chỉ mới.
  • Bước 6: Sau khi vận chuyển đồ đạc vào nhà, với sự có mặt của khách hàng, đơn vị sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao tài sản và sắp xếp theo yêu cầu của chủ nhà.

Những khó khăn khi chuyển nhà tại TPHCM

TPHCM là khu vực tập trung khá đông dân cư, nhà ở sát nhau, nhiều ngõ hẻm, gây khó khăn trong việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Bên cạnh đó diện tích nhà dân lại hẹp, tốn thời gian trong quá trình thu dọn đóng gói.

Bởi nhiều lý do khách quan nên các dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM khá đắt đỏ, nhiều chủ nhà bị ép giá vì địa điểm quá khó cho việc di dời. Nếu bạn không lựa chọn được đơn vị uy tín thì việc hỏng đồ đạc mà không được đền bù do quá trình làm hợp đồng không chặt chẽ rất dễ xảy ra. Vì vậy khách hàng nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM.

Điều tiên quyết chính là việc chọn lựa đơn vị uy tín. Đồng thời tham khảo giá dịch vụ nhằm có được mức giá chuẩn nhất.

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Khi có nhu cầu chuyển nhà đi nơi khác, khách hàng nên dành chút thời gian tìm hiểu về nhiều đơn vị chuyển nhà thông qua các trang website hoặc nhờ người thân giới thiệu, sau đó so sánh bảng giá và lựa chọn công ty ưng ý nhất.

Kế hoạch thực hiện nhanh chóng, khoa học

Nhìn vào bảng kế hoạch bạn có thể đánh giá tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công, cần nhanh chóng hiện đại, không rắc rối tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt các tài sản luôn phải đảm bảo tính an toàn, không bê vác quá nhiều, ảnh hưởng chất lượng bên trong đồ dùng.

Thiết bị sử dụng khi vận chuyển

Thông thường các đơn vị chuyển nhà uy tín đều sử dụng những công cụ hỗ trợ hiện đại, từ vật dụng đóng gói đến xe tải chở đồ. Đồng thời có đầy đủ các thiết bị cần thiết trong trường hợp địa điểm khó di chuyển, ô tô không thể vào tận nơi. Đảm bảo khách hàng cần gì, đều có thể cung cấp tức thì, không ngại bất cứ khu vực nào.

Nhân viên nhiệt tình chu đáo

Ngoài thiết bị máy móc hiện đại thì nhân công thực hiện cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Bởi nhân viên chu đáo làm việc rất hiệu quả và tư vấn một cách nhiệt tình, giúp khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng cũng như đặt niềm tin tuyệt đối khi giao tài sản cho họ vận chuyển.

Có thể thất Gohomes đều tồn tại đầy đủ các yếu tố cần có của một đơn vị chuyển nhà uy tín trên đây. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Hotline: 0906.885.762

Zalo: 0909.453.350

Facebook: gohomes

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, nếu có nhu cầu di dời sang địa điểm mới, khách hàng nên tìm đến các đơn vị chuyển nhà uy tín, vừa rút ngắn thời gian lại đảm bảo tài sản nguyên vẹn. Hy vọng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Gohomes trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi cần thiết.