Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn GóiDịch Vụ Vận Chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Xã hội phát triển khiến nhu cầu của con người về sinh hoạt, ăn uống cũng ngày càng tăng cao. Chuyển sang một nơi ở tốt hơn, đẹp hơn cũng là một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Đó cũng là lý do mà dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của quý khách hàng. Trước sự sôi động của nguồn cung ứng,  Taxi Tải Gohomes được xem là một đơn vị được nhiều người lựa chọn và tin tưởng nhất hiện nay.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại củ chi
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, khoa học

Việc bạn tự vận chuyển hàng hoá, đồ đạc, kho xưởng khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Gohomes sẽ khiến bạn không phải đợi quá lâu cho việc vận chuyển nhà cửa.

Hơn nữa quá trình vận chuyển nhanh chóng, khoa học của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Chi phí vận chuyển cũng được giảm xuống một cách tối đa. Đây chính là điểm cộng đầu tiên từ phía công ty được khách hàng đánh giá cao và ngày càng yêu thích lựa chọn dịch vụ từ đơn vị.

Đa dạng các loại xe tải vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải với đa dạng trọng tải khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tối ưu. Tùy vào nhu cầu của bạn, dựa trên số lượng đồ đạc mà công ty sẽ lựa chọn các loại xe như 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, … Tất cả các loại xe tải của đơn vị chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, bạn có thể an tâm về sự an toàn của tài sản cũng như tránh lãng phí khi thuê xe to hơn nhu cầu sử dụng.

Ngoài hệ thống xe tải thì chúng tôi còn có nhiều thiết bị khác hỗ trợ trong quá trình chuyển nhà như xe nâng, xe cẩu, ba lăng… để hỗ trợ tối đa việc vận chuyển nhà. Các thiết bị vận chuyển cũng thường xuyên được đem đi bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để hiệu quả làm việc luôn ở mức tốt nhất. Điều này cũng giúp quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn.

Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Một điểm cộng tiếp theo của đơn vị cũng luôn khiến khách hàng hài lòng chính là sự nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm phục vụ nhu cầu của bạn khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải GoHomes. Công ty luôn phục vụ 24/7, cung cấp mọi dịch vụ theo yêu cầu của quý khách kể cả ngày lễ Tết.

Đội ngũ lái xe của công được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Tác phong nhanh nhẹn, chính xác của đội ngũ vận chuyển giúp bạn bảo vệ được tài sản của gia đình mình. Đội ngũ này cũng thường xuyên được nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thông qua các bài kiểm tra bồi dưỡng của công ty.

Quy trình chuyển nhà tại Taxi Tải Gohomes

Quy trình chuyển nhà của công ty được thực hiện đơn giản nhưng không kém phần chặt chẽ. Dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Gohomes được diễn ra từng bước như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ trực tiếp tới các văn phòng hoặc chi nhánh của công ty. Bạn cũng có thể liên hệ qua số hotline 0906 885 762 để được tư vấn từ phía nhân viên.
  • Công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và xử lý yêu cầu. Sau đó nhân viên sẽ đến khảo sát tại thực địa để đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển để báo giá hợp lý cho khách hàng.
  • Khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo gì thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hợp đồng như sắp xếp thời gian, xe cộ và người vận chuyển sao cho hợp lý nhất. Nhân viên vận chuyển sẽ mang những dụng cụ hỗ trợ cần thiết để phục vụ quá trình chuyển đồ đạc.
  • Xuống địa điểm khách yêu cầu để đóng gói đồ đạc.
  • Chuyển đồ dùng của khách hàng đến địa chỉ mới mà khách hàng cung cấp. Nhân viên sẽ chuyển đồ dùng vào tận nhà cho quý khách.
  • Bàn giao và tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Trên đây là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. HCM do Taxi Tải Gohomes cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của đơn vị. Đội ngũ vận chuyển cẩn thận nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho những món đồ trong nhà bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.