Chuyển Nhà Liên TỉnhDịch Vụ Vận Chuyển

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tphcm đi Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm (sài gòn) đi đà nẵng

Nhu cầu chuyển nơi ở từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng và ngược lại đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, mức giá được các cơ sở cung cấp hoàn toàn không giống nhau và chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Bạn đã biết về những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến dịch vụ chuyển nhà TPHCM Đà Nẵng chưa?

Yếu tố nào quyết định đến giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM Đà Nẵng

Một số yếu tố sau đây có thể ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM Đà Nẵng như:

Độ dài quãng đường vận chuyển

Theo quá trình khảo sát, quãng đường vận chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng dài khoảng 965 km. Đây là ước tính trung bình và có thể thay đổi tăng hay giảm tùy thuộc vào địa điểm cần vận chuyển.

Thông thường nhân viên sẽ tìm kiếm con đường ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Nếu bạn địa điểm cần chuyển nhà nằm ở ngoại ô TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng thì mức giá dịch vụ có thể thay đổi đáng kể.

dịch vụ chuyển nhà tphcm đà nẵng
       dịch vụ chuyển nhà tphcm đà nẵng

Số lượng vật dụng cần vận chuyển

Đồ đạc là yếu tố tính quyết định đến giá của dịch vụ chuyển nhà TPHCM Đà Nẵng. Số lượng đồ đạc lớn thì giá cả sẽ cao hơn và ngược lại chi phí sẽ thấp hơn nếu đồ đạc của bạn không nhiều. Những ngôi nhà có các đồ dụng cồng kềnh như tủ quá to, bể cá, hòn non bộ thì thời gian vận chuyển sẽ rất tốn kém đồng thời trang thiết bị sử dụng cũng rất nhiều như máy cẩu, máy nâng. Từ đó chi phí sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Nhân viên của cơ sở vận chuyển sẽ căn cứ vào số lượng và khối lượng của đồ đạc để định mức giá hợp lý nhất. Khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá hợp đồng sẽ được ký kết.

Thiết bị hỗ trợ chuyển nhà

Những ngôi nhà nhỏ với đồ đạc vận chuyển ít thường chỉ cần nhân công thực hiện bốc dỡ cùng với xe vận chuyển. Chi phí của những cuộc chuyển nhà này rất rẻ.

Tuy nhiên đối với những căn biệt thự thì số lượng đồ đạc cần chuyển sẽ rất lớn vì vậy sức người hoàn toàn không thể thực hiện được. Chính vì vậy, những loại xe kéo, xe bốc dỡ hỗ trợ nhân viên được sử dụng nhằm giúp thời gian vận chuyển nhanh chóng và giảm thiểu tối đa vấn đề hư hỏng đồ đạc.

Thời điểm đặt lịch hẹn chuyển nhà

Những ngày lễ, cận tết là thời điểm mức giá của dịch vụ chuyển nhà tăng rất nhanh. Do đó, những khách hàng lựa chọn dịch vụ vào thời gian này có thể phải thanh toán một mức phí cao hơn rất nhiều so với các ngày thông thường trong tuần.

Chính vì vậy, nếu không cần chuyển nhà gấp bạn nên tránh những dịp lễ để đặt lịch vận chuyển để nhận được mức phí hợp lý hơn nhé. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí chuyển nhà.

Số lượng nhân công

Yếu tố đóng vai trò quyết định của một dịch vụ chuyển nhà chất lượng chính là đội ngũ nhân công. Số lượng người vận chuyển đông đảo sẽ đồng nghĩa với mức phí dịch vụ chuyển nhà của bạn sẽ cao hơn. Nếu đồ đạc của bạn có số lượng ít, dễ dàng khuân vác, không quá cồng kềnh chỉ cần khoảng 1 – 2 nhân viên thì giá dịch vụ thanh toán sẽ thấp hơn rất nhiều.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM Đà Nẵng chất lượng

Hiện nay, Taxi Tải Gohomes là một trong những đơn vị hàng đầu tại quận 10 cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM Đà Nẵng đảm bảo được uy tín, vượt trội và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khi lựa chọn Taxi Tải Gohomes bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

  • Đồ đạc sẽ được đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất, tình trạng xảy ra hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển được giảm thiểu tối đa.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng theo cam kết trong hợp đồng đã đưa ra.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.
  • Các điều khoản vận chuyển được quy định rõ ràng, đảm bảo bồi thường cho khách hàng một cách minh bạch, nhanh chóng nhất trong trường hợp có bất cứ một sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  • Mức giá của dịch vụ khá phải chăng nhưng lại mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển vô cùng uy tín, chuyên nghiệp.

Trên đây là một vài chia sẻ về những yếu tố có ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ chuyển nhà TPHCM Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp khách hàng lựa chọn được một dịch vụ uy tín với mức giá phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ vận chuyển này nhé.