Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Việc chuyển nhà luôn là mối quan tâm, lo lắng của các gia chủ khi đến nơi ở mới do mất nhiều công sức và thời gian. Để đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh gọn, đảm bảo tiến độ, lịch trình đề ra các gia đình thường sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Taxi Tải Gohomes được xem là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn tất việc chuyển nhà nhanh-an toàn- tiết kiệm số 1 trên thị trường hiện nay.

chuyển nhà trọn gói
chuyển nhà trọn gói
 
Công ty có đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu được rằng, để phát triển rộng và bền vững thì con người là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì lý do đó, ngay từ khâu tuyển chọn nhân lực công ty đã đặc biệt chú ý. Mọi nhân viên đều phải trải qua việc test kỹ năng, kiến thức trước khi được nhận làm chính thức tại công ty.

Công ty có nguồn nhân lực dồi dào có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu vận chuyển nhà với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, có thể thực hiện đầy đủ các công đoạn của quá trình chuyển nhà nhanh gọn, chuẩn xác nhất.

Từ nhân viên đóng gói đến nhân viên khuân vác, vận chuyển đồ đạc, tháo lắp vận dụng, lái xe đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao trong công việc. Cùng với đó, thái độ nhiệt tình trong công việc, hòa nhã trong cư xử của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ là yếu tố mang đến sự hài lòng của khách và giá trị bền vững của Taxi Tải Gohomes.

Công ty có quy trình vận chuyển nhà trọn gói  chuyên nghiệp, rõ ràng

Để giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Taxi Tải Gohomes đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sau khi nhận được các thông tin từ phía khách hàng như: địa điểm chuyển đi, chuyển đến, đặc điểm căn hộ, số lượng đồ đạc, khả năng di chuyển công ty sẽ lên kế hoạch cụ thể.

Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án vận chuyển chi tiết và báo giá giúp khách hàng có thể tiến hành so sánh trên thị trường và đưa ra quyết định phù hợp. Sau khi thỏa thuận và làm hợp đồng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành chuyển nhà theo đúng yêu cầu. Với quy trình làm việc như trên khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực.

Công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng cao

Công ty Taxi Tải Gohomes luôn có số lượng khách hàng đông nhất, số lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ lần 2 lớn nhất trong số các công ty vận chuyển khác. Nguyên nhân của vấn đề trên là do chất lượng chuyển nhà mà đơn vị này mang lại. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Gohomes khách hàng được hưởng các ưu điểm vượt trội sau:

  • Công ty chuyển nhà đúng thời gian quy định trong hợp đồng
  • Quá trình chuyển nhà nhanh, gọn, không gây ra tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.
  • Đồ đạc được đóng gói khoa học, vận chuyển an toàn
  • Công ty cam kết đền bù tất cả các loại đồ đạc bị vỡ, thất lạc trong quá trình vận chuyển theo đúng quy định mà hợp đồng đề ra.
  • Sau khi vận chuyển đồ đạc được để vào đúng vị trí theo quy định được hai bên thỏa thuận.
  • Công ty cam kết vận chuyển nhà mọi lúc, mọi nơi theo đúng yêu cầu của khách hàng đề ra
Công ty Taxi Tải Gohomes chuyển nhà trọn gói chi phí ưu đãi

Nhiều gia đình thường lựa chọn tự vận chuyển nhà hoặc chỉ thuê một phần dịch vụ trong quá trình vận chuyển nhà vì lo sợ chuyển nhà trọn gói có mức chi phí khá cao. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ của công ty Taxi Tải Gohomes khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Với phương châm: sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng phát triển của công ty, vì thế trong nhiều năm qua công ty luôn đưa ra mức phí chuyển nhà trọn gói ưu đãi  nhất thị trường. Khách hàng có thể tiết kiệm tối đa từ 10% đến 20% chi phí với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty  Taxi Tải Gohomes là địa chỉ chuyển nhà trọn gói số 1 trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp công ty đảm bảo vận chuyển nhà thành công trong mọi hoàn cảnh. Đến với công ty khách hàng sẽ luôn hài lòng cả về chất lượng và giá cả dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0906. 885. 762 hoặc zalo 0858.123.124 để được tư vấn chi tiết hơn!