Cho Thuê Xe Tải

Xe Tải Chuyển Nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, giao hàng chiếm tỷ lệ khá lớn, vì thế hàng loạt các công ty bất động sản, chuyển đồ mọc lên như nấm, Gohomes cũng nằm trong tình hình đó. Chúng tôi có nhiều đơn vị nhưng nổi bật nhất vẫn là xe tải chuyển nhà. Vậy có gì thú vị xung quanh dịch vụ này ?

thuê xe tải chở hàng
                  thuê xe tải chở hàng

Giới thiệu về Gohomes

Để có thể nổi bật lên giữa đám đông, Gohomes luôn có những chiến lược quảng cáo đỉnh cao để mọi người biết đến nhiều hơn, cụ thể hơn về công ty của mình.

Trải qua nhiều năm thành lập, đơn vị đã gặt hái được những thành công như mong đợi, Gohomes vẫn muốn tiếp tục tiến xa, tiến mạnh hơn nữa và quan trọng hơn là được mọi người tin tưởng. Chính khách hàng mới là yếu tố giúp công ty thịnh vượng, và được biết đến tên nhiều hơn. Vì vậy, đơn vị luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ tốt nhất mang tới sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Phương châm làm việc của chúng tôi là: uy tín- chuyên nghiệp- chu đáo- tận tâm được các nhân viên ở công ty sử dụng từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, những điều này luôn được nhân viên làm rất tốt và không có dấu hiệu bị thay đổi, biến dạng.

Mỗi năm qua đi, mục tiêu của Gohomes đều khác trước nhưng tóm lại chỉ làm sao cho khách hàng hài lòng với dịch vụ mà công ty tạo ra, nâng cao dịch vụ tốt hơn, doanh thu cao hơn. Đào tạo được nhiều nhân viên có kỹ năng, kỹ thuật cao, phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Bạn tìm đến Gohomes là một sự lựa chọn thông minh. Bởi Gohomes cam kết dịch vụ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp hóa trong công nghiệp. Đến với Gohomes, bạn sẽ thấy công ty rất cởi mở, nồng nhiệt chào đón vì một trong những phương châm đặt ra ngay từ ban đầu của công ty.

Quy trình làm việc tại Gohomes

Một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hơn là từ quy trình làm việc của công ty. Chúng tôi luôn đưa ra quy trình khoa học, đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra với sự hoàn hảo nhất định.

Khi bạn liên hệ đặt dịch vụ từ chỗ công ty, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ cho bạn để tiếp nhận dịch vụ và lấy những thông tin cần thiết phục vụ cho bản hợp đồng. Lúc này, đội ngũ nhân viên cũng có thể tư vấn dịch vụ cụ thể để khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

Sau khi đã có thông tin hoàn chỉnh về khách hàng, Gohomes sẽ có đơn vị sẽ đi khảo sát địa bàn. Sau đó từ những dịch vụ mà khách hàng đăng ký kết hợp với thực tiễn đã được khảo sát, chúng tôi sẽ lên danh sách báo giá cho bạn.

Hợp đồng được ký sẽ có bộ phận nhân viên giao hàng đến đóng gói đồ và chuyển đi. Chúng tôi phân loại các đồ dùng để có thể nhận biết rõ hơn những hàng nào dễ vỡ và cẩn thận trong quá trình di chuyển. Sau đó, đồ đạc sẽ được đưa lên xe tải chuyển hàng đến địa điểm được giao kết trong hợp đồng lao động. Khách hàng chỉ cần kiểm kê số lượng hàng hóa của mình có đầy đủ còn về công việc vận chuyển sẽ là Gohomes lo mọi thứ.

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục đúng thời gian, đúng địa điểm, khách hàng phải thanh toán, nghiệm thu như đúng trong hợp đồng đã định. Nếu có phát sinh trong quá trình làm việc giữa hai bên, Gohomes và khách hàng sẽ bàn bạc để có những phương án giải quyết tốt nhất. Đảm bảo không tự ý phát sinh phí khi chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Việc chuyển nhà chưa bao giờ là một sự yên bình, đồ đạc rất nhiều luôn khiến chúng ta khó chịu. Hãy để dịch vụ xe tải chuyển hàng làm giúp quý khách hàng không còn nỗi lo sầu.

Gohomes đang sở hữu rất nhiều các loại xe tải khác nhau như 0,5 tấn, 1 tấn,  3 tấn để phục vụ khách hàng và cho thuê khi có nhu cầu cần thiết. Đặc điểm của mỗi chiếc xe đều có thùng xe phía sau lớn, các hãng sản xuất uy tín ở Việt Nam và thế giới nên chất lượng và uy tín cũng được đảm bảo. Xe sẽ hoạt động tốt trên mọi cung đường với những vận tải cồng kềnh.

Mạng lưới xe tải chuyển nhà của Gohomes có độ phủ sóng cao trên cả nước. Vì thế, đi bất kỳ đều có Gohomes theo chân khách hàng phục vụ tận tình.

Với những điều mà Gohomes đang cố tạo nên thương hiệu riêng cho mình, xe tải chuyển nhà là mộ dịch vị được chăm chút kỹ lưỡng. Bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay nào.