Thuê Xe Tải Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm và đi tỉnh

Tiết kiệm chi phí, tiền bạc là mục tiêu mà bất cứ tổ chức, cá nhân nào cũng mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải. Vậy bạn đã biết cách thuê xe tải giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng hay chưa? Nếu chưa chỉ cần bạn đọc những chia sẻ kinh nghiệm sau của Gohomes chắc chắn bạn sẽ tự tin tìm kiếm cho mình được nơi cho thuê xe tải tốt nhất.

Thuê xe tải tphcm
Thuê xe tải tphcm

Những yếu tố quyết định đến giá cho thuê xe tải

Những yếu tố sau đây quyết định trực tiếp tới giá cước cho thuê xe tải.

Khối lượng hàng hóa vận chuyển

Hàng hóa càng nhiều, càng cồng kềnh thì càng càng cần đến xe tải có trọng lượng và kích thước lớn. Mà xe tải có kích thước càng lớn thì giá cho thuê càng cao.

Quãng đường xe tải vận chuyển từ nơi nhận hàng đến nơi giao hàng

Quãng đường càng xa thì đơn giá cho thuê trên một km sẽ càng giảm xuống. Tuy nhiên khi tính tổng chi phí, khoảng cách xa sẽ có giá cho thuê cao hơn hay cụ thể hơn là vận chuyển nội thành sẽ có giá cước thấp hơn ngoại tỉnh.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng tới điểm yêu cầu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới cước cho thuê xe. Do đó trong quá trình vận chuyển bạn nên giám sát để tránh phát sinh chi phí.

Điều kiện vận chuyển đi kèm

Khi thuê xe tải nếu sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm như đóng gói, bốc xếp…thì sẽ có giá cước thuê cao hơn.

Đơn vị cho thuê

Hiện nay, hàng loạt đơn vị cho thuê xe tải ra đời. Mỗi đơn vị sẽ có bảng giá cho thuê khác nhau.

Kinh nghiệm để thuê xe tải giá rẻ

Khi bạn không có kinh nghiệm thuê xe tải thì sẽ rất dễ thuê xe với mức giá cao mà chưa chắc đã đảm bảo chất lượng. Sau đây là một số kinh nghiệm thuê xe tải giá rẻ hữu ích cho bạn.

Khảo sát giá cước cho thuê xe

Để thuê xe tải giá rẻ thì việc khảo sát bảng giá cho thuê của các đơn vị là rất cần thiết. Bạn cần khảo sát ít nhất 3-4 đơn vị cho thuê để có sự so sánh giá từ đó lựa chọn cho mình đơn vị có gái hợp lý nhất.

Việc khảo sát giá vô cùng đơn giản bởi hiện nay, hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải đều công khai bảng giá cước cho thuê trên website. Bạn truy cập vào đó để xem hoặc liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn khách hàng sẽ được cung cấp bảng báo giá chi tiết nhất.

Bên cạnh khảo sát giá, bạn cũng nên tham khảo luôn phí dịch vụ đi kèm và các chính sách bảo hiểm về hàng hóa để lựa chọn đơn vị giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu đơn vị nào cho thuê giá rẻ nhất mà chất lượng không đảm bảo thì cũng không nên thuê bởi sẽ phát sinh thêm những chi phí khác ngoài mong muốn.

Tính toán khối lượng hàng hóa chính xác

Khối lượng hàng hóa là yếu tố quyết định trực tiếp tới giá cước thuê xe. Vì vậy để thuê xe tải giá rẻ bạn cần tính toán chính xác khối lượng hàng hóa để lựa chọn loại xe có kích thước, trọng tải phù hợp. Không nên chọn xe quá to sẽ lãng phí tiền bạc, còn xe quá nhỏ cũng không nên chọn vì dễ ảnh hưởng tới chất lượng đồ đạc khi dồn nén hay chèn ép quá mạnh.

Lựa chọn quãng đường ngắn nhất

Để tới một địa điểm nào đó có thể đi bằng nhiều con đường khác nhau, có cả đường tắt rút ngắn số km. Mà quãng đường càng ngắn thì giá thuê xe tải càng rẻ. Vì vậy việc xem xét, lựa chọn đường đi là rất quan trọng.

Theo sát quá trình vận chuyển

Thời gian vận chuyển càng nhanh thì giá thuê xe tải càng rẻ. Do đó, trong quá trình vận chuyển, bạn nên theo dõi, bám sát để tránh các chi phí phát sinh như lái xe kéo dài thời gian vận chuyển bằng cách dừng lại làm việc riêng chẳng hạn.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải có thương hiệu, uy tín

Với hàng loạt đơn vị cho thuê xe ra đời nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Gohmes khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, có đăng kính kinh doanh hợp pháp và địa chỉ cụ thể. Bên cạnh đó, những đơn vị này còn cần phải có các cam kết rõ ràng.

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì Gohomes là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tại đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, uy tín và chất lượng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới thiệu cho người khác.

Như vậy, với một số kinh nghiệm thuê xe tải giá rẻ trên Gohomes hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo hotline: 0906.885.762 hoặc truy cập vào website: https://gohomes.net.vn/