Cho Thuê Xe Tải

Thuê xe tải chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Bạn đã từng nghe đến cái tên Gohomes chưa? Gohomes chính là một trong những nơi cho thuê xe tải chuyển nhà cùng với dịch vụ chở hàng uy tín, chất lượng và tiết kiệm nhất hiện nay tại khu vực phía Nam. Thuê xe tải cho chuyển nhà mà không liên hệ Gohomes quả thật là một thiếu sót rất lớn. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những điều cần thiết nhất về dịch vụ thuê xe chuyển nhà tại Gohomes, sự lựa chọn đáng tin cậy và an toàn nhất.

chuyển nhà trọn gói
chuyển nhà trọn gói

Uy tín, chuyên nghiệp

Như các bạn cũng đã biết, bất kể một ngành dịch vụ nào cũng vậy, mỗi một nơi đều có những chiến lược cũng như cung cách phục vụ khách hàng khác nhau và Gohomes cũng không ngoại lệ. Việc trước tiên khi bạn tìm đến với công ty hay cụ thể hơn là đến với các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm như thế nào là sự uy tín. Sự uy tín tại Gohomes được thể hiện ở 3 phương diện, bao gồm:

Đúng hẹn

Đến với Gohomes, khách hàng không cần phải chờ đợi xếp lịch để tới lượt mình thuê xe. Bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ, ngay lập tức Gohomes sẽ phục vụ bạn một cách nhanh nhất có thể. Thêm nữa, các nhân viên tại Gohomes đều được trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng gì cả, mọi thứ cứ để Gohomes lo.

Nhiệt tình

Ngoài việc book lịch đúng ngày, đúng giờ thì các dịch vụ thuê xe đến từ đơn vị thời gian qua đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực đến từ quý khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất và làm hài lòng khách hàng nhiều nhất đó chính là thái độ và cung cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng tại đây. Nếu như trước kia, khi thuê xe một dịch vụ chuyển nhà không chính chuyên nào đó, một số trường hợp cá biệt, bạn sẽ chỉ tìm thấy sự hời hợt, lỗ mãng và thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên,  khi lựa chọn Gohomes, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt hoàn toàn, bởi các nhân viên tại đây luôn được đào tạo một cách kỹ lưỡng và thái độ nhiệt tình là điều góp phần “đánh bóng” tên tuổi cho công ty.

Quy trình chuyên nghiệp

Cuối cùng, ngoài hai đặc tính trên, quy trình khép kín, an toàn và hiệu quả là điều không thể không nhắc đến sau khi trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Gohomes. Một khi đã book lịch, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và lựa chọn ngày cụ thể để công việc chuyển nhà của bạn được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh nhất.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh sự uy tín, chất lượng ra, thì vấn đề giá cả là một trong những vấn đề khiến cho Gohomes nhận được sự tin cậy đáng kể từ quý khách hàng. Gía thành dịch vụ mà chúng tôi đưa ra luôn ở mức ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, tri ân nhằm mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thời đại hiện đây, các bạn thấy đó, đời sống xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng cơ sở vật chất tăng cao, dẫn đến mọi mặt hàng, mọi dịch vụ mỗi ngày đều tăng đáng kể. Song, Gohomes vẫn là nơi phục vụ bạn với cái giá “rẻ nhất mọi thời đại”. Nên bạn có thể yên tâm và hãy đặt niềm tin tại công ty.

Thêm nữa, để có thể hiểu một cách rõ hơn về cách phân định cũng như áp dụng giá cả tại Gohomes, mời các bạn cùng tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này dưới đây, bao gồm:

Quãng đường di chuyển

Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố dễ dàng để phân định giá cả nhất đó chính là quãng đường mà bạn cần Gohomes di chuyển. Nói cách khác, khoảng cách đoạn đường càng xa thì giá cả sẽ thay đổi. Tuy nhiên, Gohomes vẫn luôn có những chính sách ưu đãi để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Khối lượng hàng hóa

Cùng với quãng đường di chuyển thì Gohomes, ngoài ra, cũng sẽ dựa trên khối lượng cũng như mức độ cồng kềnh của hàng hóa để định giá sao cho hợp lý. Ví dụ như khối lượng hàng hóa của bạn khá to và nặng thì chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp xe chở hàng to hơn. Vì thế nhiên liệu cũng sẽ hao phí nhiều hơn, do đó, số tiền sẽ được Gohomes tính toán một cách chính xác và rõ ràng nhất nhằm đưa ra cho khách hàng sự minh bạch và tin dùng nhiều hơn cho những lần sau.

Tóm lại, một khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà thì hãy liên hệ ngay với Gohomes. Chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình chào đón và mong muốn phục vụ bạn.