Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh có phải là việc khó khăn không? Thật sự, hiện nay, dịch vụ vận chuyển rất phát triển. Nên thuê một xe tải chuyển hàng rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần có các chú ý riêng cho bản thân. Mục đích là để chọn được dịch vụ uy tín nhằm đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Cùng GOHOMES tìm hiểu thông quá bài viết sau.

giá thuê xe tải chở hàng
giá thuê xe tải chở hàng

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh cần lưu ý điều gì?

Khi thuê xe chở hàng đi tình, cần phải lưu ý điều gì để có được tính hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất. Dưới đây là một vài lưu ý nhất định bạn phải nắm rõ.

Chọn loại xe phù hợp

Trước khi thuê xe, bạn cần xác định chuẩn xác nhất loại hàng hóa cần vận chuyển. Hãy xác định loại hàng hóa của mình có khối lượng, kích cỡ bao nhiêu để có thể lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp. Điều này nhằm lựa chọn được xe phù hợp tránh việc thuê xe quá to, quá nhỏ,… Nếu không tự tính toán được có thể nhờ công ty vận chuyển hỗ trợ xem xét và lựa chọn.

Bảo đảm hàng hóa

Trong nhiều trường hợp bất khả kháng, lượng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển tổng hợp cùng các loại hàng hóa khác. Nhất là khi khối lượng hàng hóa của bạn có trọng lượng nhỏ, lẻ. Chính vì vậy để đảm bảo lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa buộc phải gói hàng và phân loại thật cẩn thận.

Sắp xếp hàng hóa đầy đủ

Khi xe đến, bạn cần có các thao tác thật nhanh nhẹn trong kiểm soát số lượng hàng hóa cần gửi đi. Việc kiểm tra số lượng hàng hóa nhằm chắc chắn đủ hàng hóa và tình trạng hàng hóa trước khi vận chuyển. Như vậy, bạn không chỉ kiểm soát được lượng hàng mà còn không làm tăng chi phí phát sinh khác.

Khoảng cách đến công ty vận chuyển

Các xe quá xa vị trí của bạn sẽ gây nên nhiều bất tiện, khó khăn. Thứ nhất là thông tin bãi đỗ xe, thứ hai là phí luân chuyển của xe sẽ bị tính lên. Nên bạn hãy tìm kiếm những công ty vận chuyển gần nhất có thể.

Chọn lựa công ty vận chuyển uy tín

Để chọn ra công ty vận chuyển phù hợp, bạn nên tham khảo từ 2-3 công ty. Khi tham khảo, hãy chú ý đến thông tin công ty, bảng giá chuyên chở cũng như phong cách phục vụ của công ty đó. Đồng thời, tìm hiểu về phương tiện di chuyển, nhất định không được quá cũ kỹ, mùi hôi khó chịu. Nếu có thể, bạn nên đến các công ty đó để tìm hiểu rõ hơn và ký hợp đồng.

Vì sao nên chọn GO HOME để thuê xe tải chở hàng đi tỉnh?

Sau nhiều năm phục vụ khách hàng, GOHOMES đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. Thương hiệu nổi bật hơn cả, thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

Thời gian

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết. Nên vô cùng thuận tiện về mặt thời gian của mọi khách hàng.

Sau khi đã thiết lập hợp đồng thành công, thông tin khách hàng sẽ nhanh chóng được xử lý. Cứ đến đúng thời gian đăng ký, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt đúng tại địa điểm để tiến hành vận chuyển. Và sẽ có nhân viên đến để khảo sát thực tế, lên phương án vận chuyển và tiến hành báo giá trước đó.

Quá trình thực hiện

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, bộ phận nhân viên sẽ giúp quý khách phân loại, đóng gói theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Và các đồ vật, hàng hóa sẽ được bọc lót cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giá cả

Dịch vụ của chúng tôi luôn đi đầu trong ngành với mức giá vô cùng ưu đãi. Công ty luôn cố gắng tìm giải pháp cắt giảm chi phí vận chuyển đến mức tối đa. Để hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng, công ty sẽ có bảng giá công khai giúp khách hàng tự tính toán và kiểm tra, dễ dàng so sánh với các công ty cùng lĩnh vực. Giá cả bao gồm mọi chi phí, cam kết không có chi phí phát sinh khác.

Chính sách bảo đảm

Mọi chính sách đền bù sẽ được soạn thảo trong văn bản hợp đồng. Tại đó, mọi đồ đạc, thiết bị khách hàng gặp vấn đề do công ty vận chuyển sẽ được hoàn 100% giá trị ban đầu của vật phẩm.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên tư vấn và vận chuyển của GOHOMES là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với thái độ chuyên nghiệp và tinh thần kỷ luật sẽ giúp khách hàng được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là thông tin về thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ https://gohomes.net.vn/ hoặc 0906 885 762 để nhận tư vấn.