Cho Thuê Xe Tải

Thuê xe tải 2 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Có thể nói, trong suốt thời gian hoạt động Gohomes chưa bao giờ làm khách hàng buồn lòng, thất vọng. Các dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng. Trong đó, gói sản phẩm cho thuê xe tải 2 tấn là đã giúp rất nhiều gia đình trong nhu cầu vận chuyển nhà, vật dụng… Cùng theo dõi để biết được lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe của Gohomes.

thuê xe tải
thuê xe tải

Tại sao nên thuê xe tải 2 tấn tại Gohomes

Gohomes ra đời với định hướng trở thành nhà cung ứng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn uy tín nhất Việt Nam. Nên chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm song hành với chữ tín của thương hiệu. Từ đó, giúp công ty lấy được niềm tin, sự yêu mến và ủng hộ từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Thông qua các tiêu chí đánh giá, chuẩn mực trong ngành vận tải, Gohomes đảm bảo sự an toàn, quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Một vài điểm nổi bật của đơn vị có thể kể đến như:

 • Gohomes cung ứng các loại xe vận tải có trọng lượng 2 tấn đã được cơ quan nhà nước cấp phép và đăng kiểm.
 • Chúng tôi luôn thực hiện bảo dưỡng xe định kỳ, mua toàn bộ gói bảo hiểm cho xe tốt nhất. Đảm bảo tính an toàn cho khách và hàng hóa, khi xe lưu thông vận chuyển trên đường.
 • Hơn hết, để bảo vệ tài sản của khách hàng tuyệt đối, không đổ vỡ, trầy xước. Thì thùng xe của Gohomes được thiết kế rộng rãi, nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn.
 • Thùng xe được làm từ chất liệu tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn không bị rỉ sét thấm nước đảm bảo hàng hóa bên trong không bị bất cứ hư hại nào.
 • Xe tải 2 tấn có thể chứa được nhiều loại đồ vật, hàng hóa khác nhau vật liệu xây dựng, đồ nông sản hoặc các sản phẩm từ nội thất….
 • Tại Gohomes chuyên tâm đào tạo nhân viên giàu đức nghề, tính trung thực cao và lòng tận tụy vì công việc không nơi đâu có được.
 • Các bài tài thông thạo đường đi nước bước trên các địa bàn, nên sẽ không mất thời gian để tìm đường, khiến ảnh hưởng đến thời gian bàn giao dịch vụ.
 • Chúng tôi còn trang bị hệ thống GPS định vị lộ trình đường đi, để quý khách có thể nắm bắt chuyến xe và hàng của mình đang ở vị trí nào.
 • Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm bị hư hỏng, đổ vỡ trong suốt quá trình chúng tôi vận chuyển, bốc xếp hàng hóa.
 • Khi dùng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn của Gohomes quý khách không cần lo lắng về phí phát sinh, bởi chúng tôi không thu khoản phí nào ngoài hợp đồng đã ký.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng phân loại, sắp xếp và tháo dỡ đồ đạc khi di dời. Đồng thời, nhân viên của Gohomes cũng thực hiện việc lắp ráp khi tới địa chỉ mới cho khách hàng.

Gohomes thông báo bảng giá thuê xe tải 2 tấn mới nhất hiện nay

Song song cùng chất lượng luôn đảm bảo thì giá thành dịch vụ tại công ty cũng ở mức ưu đãi, cạnh tranh luôn làm hài lòng khách hàng. Bảng giá dịch vụ của công ty được công khai và chi tiết nhằm giúp quý khách có được sự chủ động, so sánh trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi, mang đến cho quý khách hàng mức giá tiết kiệm nhất.

Gohomes hân hạnh gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thuê xe tải 2 tấn mới nhất hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết thông tin giá cụ thể qua bảng bên dưới:

 

Tải trọng xe Loại thùng xe Kích thước thùng xe

 (Dài x Rộng x Cao)

Giá mở cửa từ 1 – 10km đầu Từ 11km trở lên
2 tấn Thùng mui kín  3.4m x 1,7m x 1,7 m 500,000đ 15,000 đ/km

Quý khách hàng lưu ý:

 • Toàn bộ giá trên đều chưa tính thuế VAT cho lộ trình đi đường.
 • Khung giá chưa tính phí cầu đường hoặc phí qua bãi biển nếu đi liên tỉnh.
 • Giá trên chưa bao gồm phí đường bộ (qua các trạm thu phí ) nếu có, phí bến bãi nếu có.
 • Bảng giá có thể trên lệch tùy vào các địa hình khác nhau như đường nhựa trơn lưu thông thuận tiện giá thấp.
 • Nếu điểm đến là đường núi hiểm trở, có thể phát sinh thêm phí vận chuyển khác.

Gohomes – Chuyên cung ứng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn với giá cả phải chăng và chất lượng hợp lý nhất. Chính vì vậy, sau khi các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê các loại xe tải của chúng tôi đều vui vẻ và hài lòng tuyệt đối. Trong tương lai, Gohomes sẽ cho ra đời nhiều dòng xe chính hãng khác, nhằm phục vụ nhu cầu chuyển hàng hóa đa dạng hơn.