Cho Thuê Xe Tải

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ xuất hiện phù, hợp với nhu cầu vận chuyển quy mô nhỏ. Vì thế nên, ngày nay, mọi người không còn nhiều băn khoăn khi muốn chuyển nhà hay chuyển đồ đạc của mình nữa. Dịch vụ cho thuê xe tải có nhiều kích cỡ và nhiều dịch vụ bổ trợ đi kèm vô cùng tiện lợi. Tất cả đã trở nên dễ dàng và đỡ tốn kém hơn.

thuê xe tải chở hàng
thuê xe tải chở hàng

Khi nào cần thuê xe tải nhỏ

Trong cuộc sống, có nhiều vấn đề mà con người phải cần đến sự trợ giúp của máy móc, xe cộ. Đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển, để tiết kiệm thời gian và công sức, mọi người nhất thiết phải dùng đến xe. Mọi người thường có nhu cầu vận chuyển đồ đạc trong những việc dưới đây:

Chuyển nhà

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo sự dịch chuyển xã hội tăng cao. Vì thế nên nhu cầu chuyển nhà hay chuyển trọ cũng tăng mạnh, con người tái định cư vì các lý do công việc, lập gia đình, đi học,… Đặc biệt là ở các khu đô thị và thành phố lớn.

Đa số các cá nhân chuyển nhà, chuyển trọ đều không cần xe tải quá lớn. Số lượng đồ đạc khác nhau dẫn đến mong muốn về kích cỡ xe khác nhau. Hiện nay, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy loại kích cỡ xe phù hợp với mong muốn của mình.

Chuyển văn phòng

Không chỉ nhà ở, các công ty hay doanh nghiệp cũng rất hay chuyển vị trí. Đó là vì đa số các công ty thuê địa điểm để tổ chức hoạt động. Khi hết thời hạn thuê, nếu bên thuê và chủ bất động sản không thỏa thuận được hoặc vì vài lý do khác, công ty thường chuyển đổi vị trí.

Tuy nhiên, việc chuyển vị trí thường xảy ra với những doanh nghiệp nhỏ nhiều hơn . Vì công ty lớn hoặc rất lớn thường có khối lượng đồ vật rất cồng kềnh, rất không dễ dàng để chuyển đổi thường xuyên. Doanh nghiệp nhỏ thì chỉ cần thuê xe tải nhỏ và vận chuyển một cách dễ dàng.

Chở hàng hóa

Ngoài ra, chở hàng hóa cũng là một lĩnh vực cần thuê xe tải nhỏ nhiều. Nhiều đơn vị hoặc cá nhân không có đủ tài chính để sở hữu một chiếc xe tải cho mình. Tuy nhiên, công việc của họ rất cần đến vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Ví dụ như tiểu thương ở chợ cần vận chuyển thực phẩm, rau dưa cá thịt. Chủ tạp hóa cần vận chuyển bia, nước đóng chai, gạo và nhiều thứ khác. Chủ cơ sở mành, rèm cần vận chuyển đồ đạt đến tận nhà lắp đặt cho khách,…

Trong những trường hợp này, thường thì khách hàng sẽ làm hợp đồng thuê định kỳ, thuê dài hạn để có được giá ưu đãi tốt nhất.

Hình thức thuê xe tải nhỏ

Các công ty dịch vụ taxi tải thường có các hình thức thuê như là thuê tự lái hoặc thuê theo gói.

Thuê tự lái

Những người thuê đã biết lái xe thì có thể chọn hình thức thuê tự lái. Đây là cách giúp tiết kiệm chi phí thuê lái xe. Ngoài ra, nó còn mang lại sự linh hoạt về không gian và thời gian cho khách hàng. Những đối tượng khách hàng thuê tự lái thường là gia đình, doanh nghiệp có người biết lái xe.

Thuê theo gói

Thuê theo gói là thuê xe kèm lái xe và đội ngũ bốc xếp. Cách này thường tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, khách hàng có thể tiết kiệm được công sức của mình. Thường thì đối tượng khách hàng cá nhân như sinh viên, người thuê trọ hay gia đình không có người biết lái xe sẽ chọn hình thức này.

Có những loại xe tải nhỏ nào?

Trên thị trường hiện nay có các dòng xe tải nhỏ được chia theo khối lượng như sau:

  • Xe tải 5 tạ (500 kg)
  • Xe tải 1 tấn
  • Xe tải 1,25 tấn
  • Xe tải 2,4 tấn
  • Xe tải 3,5 tấn

Có nhiều kích cỡ xe như vậy nên lúc nào các công ty dịch vụ cũng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển đồ của khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Gohomes – Cho thuê xe tải nhỏ giá tốt

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận? Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Gohomes. Đơn vị chúng tôi chuyên về dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải và chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ bên công công ty chúng tôi có giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và hệ thống xe tải chất lượng đẹp mắt. Vì thế, Gohomes tự hào mang đến cho quý khách hệ thống dịch vụ vận tải tốt nhất.

Hy vọng với nội dung trên, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe tải nhỏ của Gohomes. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập vào website gohomes.top hoặc gọi đến số hotline  nếu có nhu cầu book xe hoặc nghe tư vấn.